Shopping Online

www.nicecall.co.th > Shopping Online

SHOPPING ONLINE

อีกหนึ่งของเวปไซต์อีคอมเมิร์ส ที่เราอยากแนะนำ! รูปแบบเวปไซต์ที่ช่วยให้ทุกๆการช้อปปิ้ง ง่าย สะดวก ด้วยการค้นหาที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเมนูที่นำเสนอถึงปัญหาของโรคที่คุณกำลังเผชิญอยู่ มากกว่าการนำเสนอเมนูที่เป็นชื่อผลิตภัณฑ์ ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ใช้งานครั้งแรก ผนวกกับเจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ เหมือนคนในครอบครัวของคุณ

จากประสบการณ์ในการเป็นที่ปรึกษาด้านสุขภาพของเรา มากกว่า 6 ปี  เราได้รับความไว้วางใจให้ดูแลสุขภาพจากลูกค้ากว่า 100,000 ราย พร้อมยอดขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มากกว่า 100,000,000 บาทต่อปี เราจึงมั่นใจในคุณภาพในทุกๆด้าน ทั้งคุณภาพของส่วนประกอบที่ใช้ในกระบวนการผลิต ที่เราคัดสรรอย่างพิถีพิถัน  และความเชี่ยวชาญของที่ปรึกษาด้านสุขภาพ ให้ความใส่ใจ ห่วงใย และปรารถนาดี เสมือนลูกค้าทุกคนเป็นคนในครอบครัวเดียวกันกับเรา

เราจึงมีความภูมิใจที่จะนำเสนอสิ่งดีๆด้านสุขภาพ ที่จะตอบโจทย์การใช้งานทุกช่วงอายุ โดยเฉพาะผู้สูงวัย ที่จะสามารถใช้งานเวปไซต์ได้อย่างง่ายและเข้าใจมากขึ้น อีกทั้งรูปแบบการติดต่อที่มีแบบทางเดียว  และแบบสองทาง  เข้าในเว็ปไซด์เดียวกัน  ซึ่งก็เป็นที่มาของคำว่า eHybridShop  นอกจากนี้ยังสามารถสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพได้อย่างสบายใจอีกด้วย

เราคือคำตอบด้านสุขภาพ

คือคำตอบของหลายๆท่านที่กำลังค้นหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ตอบโจทย์ด้านสุขภาพอย่างแท้จริง เพราะเราไม่ได้เป็นแค่เวปไซต์เพื่อซื้อขายสินค้า แต่เราคือที่ปรึกษา และเพื่อนสุขภาพที่ดีที่สุดของคุณ “เพื่อนคู่คิด ดูแลชีวิตและสุขภาพ” โดยรูปแบบการนำเสนอของเวปไซต์นั้น เพื่อให้ทุกๆท่านเข้าใจได้ง่ายมากขึ้นว่ากำลังมองหาสินค้าแบบใดที่จะเหมาะสมกับท่าน โดยเราจะแสดงเป็นหัวข้อของปัญหาที่ท่านกำลังเผชิญ มากกว่าการระบุชื่อผลิตภัณฑ์ ซึ่งส่งผลดีกับกลุ่มลูกค้าสูงวัย อีกทั้งในแต่ละสินค้านั้น เรายังอ้างอิงถึงประสบการณ์จากลูกค้าที่เคยรับประทาน นำมารีวิว เพื่อเป็นตัวตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้นได้รับการรับรองจากสถาบันและองค์การที่น่าเชื่อถือ และเราคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากธรรมชาติทั่วทุกมุมโลก นำมาสกัดอย่างพิถีพิถัน จึงมั่นใจได้ว่าไร้สารเคมีอันตรายต่อร่างกาย 100 %  และเราเล็งเห็นความสำคัญของปัญหาสุขภาพอย่างแท้จริง ทำให้ส่วนประกอบที่สำคัญในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้น เน้นใส่ในปริมาณที่เข้มข้นเป็นพิเศษ เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ไม่สะสมในร่างกาย ไม่ทำอันตรายต่อระบบไต